TỔNG QUAN VỀ CUỘC THI PHAN THIẾT MICE

Cuộc thi Phan Thiết MICE được lấy cảm hứng từ những hoạt động họp mặt, sự kiện, họp báo trên toàn thế giới đồng thời nhằm phát triển Phan Thiết trở mình một trong những quốc gia có hệ thống MICE chất lượng trên thế giới. 

Đừng ngại ngùng, nếu bạn là người có niềm đam mê du lịch và có mong muốn thử sức đóng góp một phần cho đất nước thì nhanh tay thực hiện vào ngay bài thi chủ đề MICE đưa Phan Thiết thành điểm du lịch kết hợp hội nghị, triển lãm nổi bật nhất Việt Nam.

o  CHỦ ĐỀ : Phát triển du lịch MICE tại thành phố Phan Thiết, đưa Phan Thiết thành điểm đến hàng đầu trên toàn cầu năm 2045.

“MICE” là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng. Du lịch Mice đã được nhiều ngành du lịch khai thác từ nhiều năm nay và đã có những bước tiến khá khả quan. Đối với chủ đề du lịch Mice yêu cầu thí sinh thực hiện hai phần gồm: 

Phần 1: Trả lời bộ 2 câu hỏi trắc nghiệm về tiềm năng phát triển của Phan Thiết, dự án NovaWorld Phan Thiết.

Phần 2: Trình bày ý tưởng phát triển du lịch MICE tại thành phố Phan Thiết, đưa Phan Thiết thành điểm đến hàng đầu trên toàn cầu năm 2045.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN