TỔNG QUAN CUỘC THI PHAN THIẾT WELLNESS

Hệ thống Wellness đang được phát triển một cách toàn diện và du lịch Wellness tại Phan Thiết đang là dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam. 

Ngần ngại gì mà không tham gia ngay cuộc thi chỉ với chủ đề Wellness để có cơ hội được trải nghiệm những phần thưởng có giá trị, học hỏi những điều mới lạ về ngành du lịch Việt Nam. Ban tổ chức vẫn luôn sẵn sàng chờ bạn và hướng dẫn tận tình từng chi tiết. Hãy tự tin đăng ký tham gia cùng chúng tôi

Chủ đề : Phát triển du lịch Wellness tại thành phố Phan Thiết, đưa Phan Thiết thành điểm đến hàng đầu thế giới toàn cầu năm 2045.

 “Wellness” là sự kết hợp giữa sức khỏe thể chấtsức khỏe tinh thần. Theo đó xu hướng Wellness đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, thư thái, gần gũi với thiên nhiên giúp con người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.Wellness được xem như một xu hướng và được nhiều người ưa chuộng. Đối với chủ đề du lịch Wellness  này thí sinh cũng thực hiện 2 phần thi:

  Phần 1: Trả lời bộ 2 câu hỏi trắc nghiệm về tiềm năng phát triển của Phan Thiết, dự án NovaWorld Phan Thiết.

  Phần 2: Trình bày ý tưởng phát triển du lịch Wellness tại thành phố Phan Thiết, đưa Phan Thiết thành điểm đến hàng đầu thế giới toàn cầu năm 2045.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN